ข่าวสมัครงาน

31 กรกฎาคม 2561

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตน.อาจารย์ ภาควิชาบริหารเทคนิคศึกษา

ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา สังกัดภาควิชาบริหารเทคนิคศึกษา

ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2561

ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในวันและเวลาราชการ