ข่าวสมัครงาน

16 สิงหาคม 2562

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตน.อาจารย์ ภาควิชาบริหารเทคนิคศึกษา

ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา สังกัดภาควิชาบริหารเทคนิคศึกษา

ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2562 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2562

ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในวันและเวลาราชการ