ข่าวสมัครงาน

29 พฤศจิกายน 2561

ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตน.อาจารย์ ภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา สังกัดภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ถึงวันที่ 28 ธันวาคม 2561

ผู้สนใจประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกให้ติดต่อสอบถามและสมัครได้

ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในวันและเวลาราชการ

โทร.02-555-2000 ต่อ 3271