4 ธันวาคม 2561

ผู้บริหารและบุคลากรของคณะ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลและวางพานพุ่มถวายราชสักการะ

ผู้บริหารและบุคลากรของคณะ

ศ.ดร.จรัญ แสนราช รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.สุชัญญา โปษยะนันท์ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ คุณเมลดา กลิ่นมาลี หัวหน้าสำนักงานคณบดี  และบุคลากรของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรอุทิศถวายเป็นพระราชกุศล  และวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.2561 ( 5 ธันวาคม 2561) ที่มหาวิทยาลัยจัดขึ้น เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุด มิได้และถวายเป็นราชสักการะ โดยมี ศ.ดร.สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดี เป็นประธานในพิธี  เมื่อวันอังคารที่ 4 ธันวาคม  2561 เวลา 8.00 น. ณ ลานอาคารอเนกประสงค์และซุ้มเฉลิมพระเกียรติ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ